หน้าแรก สินค้า เกี่ยวกับเรา บล็อคของเรา คำถามที่พบบ่อย ติดต่อเรา วิธีการสั่งซื้อสินค้า

เมนู

 

หมวดหมู่สินค้า

 

บทความ

ตัวอย่างหมวดหมู่

 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 21/09/2011
ปรับปรุง 18/11/2019
สถิติผู้เข้าชม 540,970
Page Views 866,477
สินค้าทั้งหมด 14
 

1-10.jpgคำถามที่พบบ่อย


1-84.jpg


เพราะว่าเทียนหอมของเราผลิตเมื่อได้รับคำสั่งซื้อ ไม่มีสต๊อกสินค้า ไม่มีของเหลือ เราปั้นใหม่ทุกออร์เดอร์ เนื่องจากเทียนหอมดอกไม้ของเรามีหลายแบบ หลายสี และหลายขนาดมาก ถ้าทำน้อย เช่น สั่ง 10 ดอก ก็ต้องตั้งสี รอน้ำเทียนสีละลาย แล้วปั้นไป 2 ดอก แล้วละลายสีถัดไป ปั้นอีกสองดอก แล้วละลายสีถัดไป ทำอย่างนี้ไป 5 รอบ แล้วได้ดอกไม้เทียนหอมเพียง 10 ดอก เป็นการเสียเวลามาก ก็เลยจำเป็นต้องมีขั้นต่ำในการสั่ง 100 ดอกค่ะ2-34.jpg เทียนหอมดอกชบาปกติจะใช้เวลาเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น นอกจากติด big order หรือ เทียนหอมที่สั่ง ต้องใช้อุปกรณ์ที่เราไม่ได้ผลิตเอง เช่น เซรามิค กะลามะพร้าว หรือ กล่องกระดาษสา ซึ่งเราจะต้องสั่งซัพพลายเออร์ ผลิตส่งมาให้เราก่อน จึงจะนำมาประกอบกับเทียนหอมให้ท่านได้ ทำให้ใช้เวลามากกว่่าปกติ ส่งสินค้าได้ภายใน 2-3 สัปดาห์ค่ะ
3-5.jpg เทียนหอมดอกชบาสีส้มเราจะแจ้งวันที่ได้สินค้าไว้ในหน้าแรกของ website ค่ะ และจะยืนยันวันส่งของอีกครั้งทางโทรศัพท์ หรือทางอีเมล์ค่ะ บางครั้งอาจได้เร็วกว่าวันที่แจ้งไว้4-5.jpg เทียนหอมชบสีชมพู

 


ปกติเมื่อเรารับออร์เดอร์ใหญ่ที่ใช้เวลาในการผลิตนาน เราจะเผื่อเวลาไว้สำหรับลูกค้าอื่นๆ ด้วยเสมอค่ะ นอกจากงานที่แทรกเข้ามามีจำนวนมาก หลายหมื่นดอก อาจจะต้องนัดวันส่งเป็นคิวที่ต่อจากงานใหญ่ แต่ถ้าสั่งจำนวนไม่มาก  เราจะแทรกงานใหญ่ให้ จนจวนจะผลิตงานใหญ่ไม่ทันจริงๆ เราถึงจะงดรับออร์เดอร์ช่วงนั้นค่ะ กรณีนี้มีไม่บ่อยเลย ปีละครั้ง หรือสองครั้งเท่านั้นค่ะ9.jpg

       

ขอบคุณทุกท่านที่สนใจ เทียนหอมดอกไม้ เทียนลอยน้ำ ของเราค่ะ 

ต้องการสอบถามติดต่อ คุณยอด 084-519-3562

bkcandle@yahoo.com

 
  
view