หน้าแรก สินค้า เกี่ยวกับเรา บล็อคของเรา คำถามที่พบบ่อย ติดต่อเรา วิธีการสั่งซื้อสินค้า

เมนู

 

หมวดหมู่สินค้า

 

บทความ

ตัวอย่างหมวดหมู่

 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 21/09/2011
ปรับปรุง 29/10/2022
สถิติผู้เข้าชม 664,817
Page Views 1,025,417
สินค้าทั้งหมด 14
 

1-10.jpg

เกี่ยวกับเรา

        ได้ก่อตั้งมานานกว่า 10 ปี โดยเริ่มจากการทำเป็นงานอดิเรกในครั้งแรก เมื่อความต้องการของลูกค้าเพิ่มมากขึ้น จากการที่เราออกแบบดอกไม้อย่างสวยงาม เป็นรายแรกๆ ของประเทศไทย ซึ่งตอนนั้น เทียนหอม รูปดอกไม้ยังมีคนทำน้อยมาก และไม่หลากหลายแบบเท่าปัจจุบัน ทำให้เราได้ออกรายการทีวี รายการทไวไลท์โชว์ รายการโชว์บายโชว์บาย และรายการร้อยเรื่องเมืองไทย และนิตยสารเส้นทางเศรษฐี


                         เทียนพัดติดกุหลาบ เป็นผลงานแรกๆ ที่ทำออกขาย

เทียนหอม เทียนพัดกุหลาบ


       หลังจากนั้น การทำ เทียนหอม เป็นงานอดิเรก ไม่เพียงพอสำหรับความต้องการของลูกค้าแล้ว ทำให้ ต้องจัดตั้งกลุ่มอาชีพขึ้นโดยใช้ ชื่อกลุ่มว่า “เทียนหอมเมขลา”


       และทำการฝึกสอนชาวบ้านจำนวนหลายร้อยคนโดยผ่านหน่วยงานราชการที่ส่งเสริมอาชีพของชุมชนที่อยู่ละแวกนั้นขึ้นมา โดยที่เรารับซื้องานของสมาชิก และมีสมาชิกบางส่วนเข้ามาทำงานประจำกับเรา เพื่อผลิต งานเทียนหอมตามคำสั่งของลูกค้า


      

       

       ท่ามกลางกระแสเทียนหอมที่มีผู้ผลิตมากมาย ทั้งรายใหญ่ และรายย่อย รวมถึงกลุ่มแม่บ้าน กลุ่มโอทอปต่างๆ เป็นผู้ผลิตขนาดกลางๆ ที่แหวกกระแสเทียนหอมมาได้ในราคาที่เสมอกัน แต่มีคุณภาพเท่ากันทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นสี กลิ่น ขนาด หรือว่ารูปแบบของเทียนหอม การที่เราส่งของได้ตรงเวลาที่กำหนด การที่เราแพ็คสินค้าได้ตรงตามต้องการ    รวมทั้งการเปิดสถานที่ให้เข้าเยี่ยมชมที่แหล่งผลิตได้เลยเพื่อติดตามงาน เพื่อความมั่นใจก่อนวางเงินมัดจำ สิ่งเหล่านี้ เป็นจุดที่ทำให้ ยืนหยัดอยู่ได้นาน 10 กว่าปีแล้ว


ผลงานในอดีตตอนที่เริ่มทำเทียนหอมใหม่ๆ

เทียนหอมแท่งติดดอกแคทลียา

     

     ตอนนี้งาน เทียนหอม ของ ก็พัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ ตามความต้องการของลูกค้า แบบเดิมๆ ที่เคยทำขาย บางแบบก็ไม่ได้ทำแล้ว เนื่องจากว่า งานเทียนหอมบางงานเป็นงานที่ต้องใช้ฝีมือมากๆ ทำให้เทียนหอมมีราคาสูง และความต้องการของลูกค้าที่มีหลากหลาย แบบอื่นๆ ที่ไม่ยาก และขายเร็วกว่า จึงเบียดแซงงานฝีมือสวยๆ เหล่านี้ไปอย่างน่าเสียดาย


ผลงานในอดีตอีกแบบหนึ่ง

เทียนหอมแท่งติดดอกคัลล่า
        สำหรับตอนนี้  ยินดีปั้นตัวอย่างเทียนหอมรูปดอกไม้รูปแบบใหม่ๆ หรือมีแบบมาให้เราลองทำเพื่อตีราคา เพื่อส่งตัวอย่างให้ลูกค้าของคุณดูก่อน เรายินดีที่จะหาอุปกรณ์ต่างๆ มาประกอบสินค้าให้ เช่นเซรามิก ธูป กำยาน กล่องพลาสติก กล่องกระดาษสา กล่องไม้ กะลา แก้ว ฯลฯ เพื่อให้งานออกมาอย่างที่คุณต้องการ


ผลงานเทียนหอมดอกไม้ของต่างประเทศที่ขึ้นตัวอย่างให้ลูกค้าตามสั่ง

bcca201a.jpg เทียนหอมดอกไม้ลอยน้ำ


        กลิ่นหอมๆ ของเทียนสปา อะโรม่า ต่างๆ เราคัดสรรกลิ่นเหล่านี้ จากหลายๆ บริษัท เพื่อให้ได้กลิ่นที่ดีที่สุด และท่านสามารถเลือกกลิ่นได้ตามต้องการด้วย งานแก้วใสๆ ที่ต้องการโชว์เนื้อเทียน สามารถทำให้ได้ ไม่ว่าจะต้องการเนื้อเทียนขุ่น ใส ทึบ ก็ได้ค่ะ

        เรื่องเวลาของการจุดเทียน คุณสามารถกำหนดได้ ว่าต้องการจุดให้ได้ในเวลาไม่ต่ำกว่ากี่ชั่วโมง เราจะเทสต์ให้ได้อย่างที่ต้องการ แม้กระทั่งดอกไม้เล็กๆ อย่างลีลาวดีลอยน้ำ ซึ่งจุดได้เพียงครึ่งชั่วโมง เราก็สามารถทำให้จุดได้สามชั่วโมงถ้าคุณต้องการ


เทียนหอมกุหลาบ

      
 ยึดสโลแกนที่ว่า สินค้ามีคุณภาพ ตรงเวลา ราคายุติธรรมตั้งแต่วันแรกที่ตั้งกิจการจนกระทั่งถึงวันนี้ค่ะ.....

 

9.jpg

       


ขอบคุณทุกท่านที่สนใจสินค้าของเราค่ะ

เทียนหอม เทียนลอยน้ำ เทียนหอมดอกไม้


ต้องการสอบถามติดต่อ คุณยอด 084-519-3562

Email : bkcandle@yahoo.com

 
  
view